Thanh tra Bảo hiểm xã hội một số nước trên thế giới - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Báo cáo nêu thực trạng công tác bảo hiểm xã hội và kinh nghiệm một số nước trên thế giới gồm Mỹ, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Pháp, Đức về thẩm quyền xử lý vi phạm trong lĩnh vực này.