Khuôn khổ pháp lý về tổ chức và hoạt động của Nghị viện một số nước trên thế giới - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Chuyên đề này giới thiệu kinh nghiệm nước ngoài trong việc xây dựng các văn bản điều chỉnh tổ chức và hoạt động của nghị viện. Ví dụ, điều chỉnh bằng một văn bản hay nhiều văn bản, thường là văn bản do cơ quan nào ban hành, mối quan hệ giữa các văn bản,