Báo cáo tóm tắt kết quả điều tra xã hội học về: Hoạt động giám sát của Quốc hội - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Cuộc điều tra được tiến hành với tổng số 800 phiếu hỏi với đối tượng được hỏi là: Một số đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp; các cán bộ, công chức đang làm việc tại: Văn phòng Hội đồng nhân dân các cấp; Tòa án nhân dân; Viện kiểm sát nhân dân; các cơ qua