Báo cáo kết quả điều tra xã hội học về thực trạng công tác phòng chống mại dâm ở nước ta hiện nay - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Mặc dù đã có nhiều cố gắng trong công tác phòng chống mại dâm, nhưng tình hình tệ nạn mại dâm và tội phạm liên quan đến mại dâm đang có chiều hướng phức tạp hơn, ảnh hưởng và gây tác động xấu đến đời sống xã hội.