Báo cáo kết quả điều tra xã hội học về: Tình hình thực hiện Luật phá sản năm 2004 - Trung tâm thông tin thư viện vàNCKH, TVQH; Trung tâm thông tin thư viện vàNCKH, TVQH
Thực hiện Kế hoạch tổ chức điều tra xã hội học năm 2013, Trung tâm Thông tin, Thư viện và Nghiên cứu Khoa học đã tiến hành cuộc điều tra xã hội học về “Tình hình thực hiện Luật phá sản năm 2004”.