Quyền tự do di chuyển của người dân trong Liên minh Châu Âu và tác động của nó tới nền kinh tế một số nước thành viên - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Thư viện Quốc hội tổ chức biên soạn chuyên đề về tự do di chuyển của thể nhân/công dân của Liên minh Châu Âu (EU) và những tác động của nó đối với nền kinh tế của một số nước thành viên nhằm phục vụ thông tin cho các vị đại biểu Quốc hội trong quá trình