Mua bán doanh nghiệp (MvàA): Khái niệm, vấn đề và kiến nghị sửa đổi Luật doanh nghiệp năm 2005 - Thư viện Quốc Hội; Thư viện Quốc Hội (Thư viện Quốc Hội)
Báo cáo đưa ra một số vấn đề khó khăn, vướng mắc của hoạt động MvàA tại Việt Nam trên thực tế. Từ những thông tin trên, Báo cáo có những khuyến nghị cơ bản đối với hoạt động MvàA dự kiến được điều chỉnh trong Dự án Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) sẽ được Quố