Mô hình tổng công ty quản lý, sử dụng vốn nhà nước trong sản xuất kinh doanh của Singapore và Malaysia - Thư viện Quốc hội; Thư viện Quốc hội
Singapore và Malaysia được đánh giá là hai trong những nước thành công trong việc tổ chức quản lý, sử dụng vốn đầu tư nhà nước qua đầu mối doanh nghiệp là: Tập đoàn kinh doanh vốn nhà nước Temasek Holdings (của Singapore) và Quỹ đầu tư nhà nước Khazanah