Báo cáo kết quả đoàn nghiên cứu chính sách, pháp luật về người cao tuổi, người tàn tật và người nghèo tại Úc - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Bối cảnh của chuyến thăm. Mốt số nền tảng cơ bản trong chính sách an sinh xã hội; Chính sách, pháp luật về người cao tuổi và người khuyết tật: Hệ thống pháp luật của Liên bang Úc, các chính sách và phân cấp quản lý. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn