Báo cáo kết quả Đoàn Ủy ban về các vấn đề xã hội nghiên cứu về một số chính sách xã hội tại Canada - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Bối cảnh của chuyến thăm. Kết quả chuyến đi: về chính sách đối với người cao tuổi, chính sách đối với người tàn tật, về quan hệ lao động và về vấn đề giới, bình đẳng giới. Nhận xét và kiến nghị các điểm tương đồng, khác biệt giữa Việt Nam và Canada và mộ