Báo cáo kết quả dự hội nghị chuyên đề về phòng, chống Ma túy AFIOCOM tại Chieng Rai, Thái Lan - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Bối cảnh của chuyến thăm. Nội dung của hội nghị về hài hòa hóa pháp luật về phòng, chống ma túy (Bắt giữ và tịch thu tài sản trong vụ án ma túy; kiểm soát hóa chất và tiền chất); Các chương trình trồng cây thay thế cây chứa chất ma túy. Nhận xét và kiến