Báo cáo kết quả tham dự hội nghị Tiểu ban xóa đối giảm nghèo của Hội đồng Nghị viện Châu Á APA - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Bối cảnh của chuyến thăm. Bài phát biểu của Đoàn Việt Nam tại hội nghị. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn