Báo cáo kết quả chuyến thăm và khảo sát về chính sách xã hội tại Cộng hòa liên bang Đức. - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Bối cảnh của chuyến thăm. Một số nét chung về tình hình chính trị - kinh tế và xã hội của CHLB Đức. Một số nội dung chủ yếu về chính sách, pháp luật về xã hội: bảo hiểm xã hội nói chung, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm chă