Báo cáo kết quả Đoàn công tác của Ủy ban các vấn đề xã hội tại Nam Phi từ 28/9 - 7/10/2010 - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Bối cảnh của chuyến thăm. Một số nét chính về Nam Phi. Nội dung chính của Đoàn nghiên cứu: Lĩnh vực Y tế, Lĩnh vực phòng chống HIV; Lĩnh vực cộng đồng - xóa đói giảm nghèo và việc làm. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn