Báo cáo kết quả Đoàn nghiên cứu kinh nghiệm xây dựng và thực hiện chính sách an sinh xã hội tại Trung Quốc - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Bối cảnh của chuyến thăm. Khái quát hệ thống an sinh xã hội của Trung Quốc. Bảo hiểm hưu trí, về chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm y tế; Chương trình trợ cấp sinh hoạt phí tối thiểu; Chính sách giảm nghèo; Chính sách an sinh xã hội đối với lao động di cư. Nh