Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Cộng hòa Ba Lan và Séc của Uy ban về các vấn đề xã hội - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Vài nét về tinh hình Ba Lan, kết quả làm việc với Ủy ban về xã hội và gia đình của Hạ viện và Nhóm Nghị sĩ Ba Lan - Việt Nam, làm việc với Bộ Lao động và Chính sách xã hội; và kết quả làm việc các cơ quan, tổ chức cá nhân khác tại hai quốc gia. Nhận xét