Báo cáo kết quả nghiên cứu chính sách, pháp luật về xã hội tại Nhật Bản - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Mục tiêu nghiên cứu, chương trình làm việc của Đoàn. Nội dung nghiên cứu: Chính sách pháp luật về người tàn tật, việc tái hòa nhập của người khuyết tật; Về thúc đẩy việc làm cho người khuyết tật; Một số vấn đề Đoàn quan tâm về chính sách, pháp luật đối v