Báo cáo của Đoàn Ủy ban Pháp luật Quốc hội Việt Nam thăm và làm việc tại Trung Quốc từ ngày 18 - 25/7/1999 - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Nội dung làm việc: Về công tác giám sát việc thi hành pháp luật của Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc Trung Quốc đối với các cơ quan tư pháp. Đoàn làm việc với Tòa án nhân dân tối cao và Viện kiểm sát nhân dân tối cao.