Báo cáo kết quả chuyến thăm làm việc của Đoàn Ủy Ban Pháp luật Quốc hội Việt Nam tại Vương quốc Thụy Điển và Cộng hòa Ba Lan - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Các nội dung làm việc tại Vương quốc Thụy Điển: Quốc hội thực hiện quyền Giám sát, các cơ quan độc lập thực hiện chức năng giám sát. Nội dung tại Ban Lan: Hạ viện thực hiện quyền Giám sát, Các cơ quan độc lập thực hiện c