Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn Đại biểu Ủy ban Pháp luật Quốc hội nước CHDCND Lào - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Nêu các hoạt động chính của Đoàn. Một số nội dung chính trong các cuộc tiếp xúc và làm việc. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn