Báo cáo kết quả Đoàn Ủy ban về các vấn đề xã hội đi nghiên cứu tại Vương quốc Thái Lan từ ngày 8 đến ngày 13/8/2006 - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Mục đích chuyến đi và hoạt động của Đoàn. Hoạt động hiến, lấy, ghép mô, bộ phần cơ thể người ở Thái Lan; Phòng, chống HIV/AIDS ở Thái Lan; Phòng, chống dịch bệnh cúm gia cầm; Chính sách kiểm soát thuốc là của Thái Lan; Hội thảo chính sách phòng, chống tá