Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc về pháp luật phòng chống bạo lực gia đình tại Thái Lan và Philipine - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Tình hình bạo lực/ bạo hành gia đình; Các biện pháp hiện hành phòng, chống bạo lực gia đình; Dự án Luật về phòng, chống bạo lực gia đình tại Thái Lan và Philipine. Bài học kinh nghiệm về chính sách, pháp luật phòng chống bạo lực gia đình.