Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc của Đoàn Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Chương trình làm việc tại Hàn Quốc.. Một số nét về Hàn Quốc. Một số kết quả làm việc chính của Đoàn: Xây dựng và thực thi chính sách pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình; về phòng, chống bệnh truyền nhiễm; về đình công và giải quyết đình công. Đánh