Báo cáo kết quả Đoàn Ủy ban về các vấn đề xã hội đi thăm và làm việc tại Hungary và Bungari - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Nội dung và chương trình lĩnh vực của Đoàn. Tìm hiểu các vấn đề về chính sách chăm sóc sức khỏe nhân dân; Về bảo hiểm hưu trí; Về phòng chống ma túy tại Hungary và Bungari. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn