Báo cáo của Đoàn nghiên cứu Luật pháp, chính sách về người tàn tật tại Hoa Kỳ - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Chương trình hoạt động của Đoàn tại Hoa Kỳ. Nội dung Đoàn thu thập được về pháp luật của Hoa Kỳ đối với người tàn tật và người cao tuổi; Về thực hiện pháp luật đối với người tàn tật; Về thực hiện chính sách đối với người cao tuổi. Một số nhận xét và kiến