Báo cáo kết quả Đoàn nghiên cứu và khảo sát tại Trung Quốc về chính sách di dân đô thị - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Một số thông tin về vấn đề dân số và kế hoạch hóa gia đình; Vấn đề người di cư vào đô thị. Nêu một số dự kiến về cải cách chính sách quản lý người di cư ở Trung Quốc. Bài học từ chính sách di cư đến đô thị của Trung Quốc.