Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn Ủy ban về các vấn đề xã hội tại nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Các hoạt động chính của Đoàn. Một số nội dung cụ thể: Tình hình chung về Lào; Vấn đề lao động, việc làm; Về y tế; Chính sách người có công; Về phòng chống ma túy. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn.