Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Ấn Độ của Đoàn Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Chương trình làm việc tại Ấn Độ. Một số nét về Ấn Độ và 3 bang phía Nam Ấn Độ. Một số chính sách xã hội của Ấn Độ và 3 bang phía Nam Ấn Độ. Một số chính sách và kinh nghiệm của Ấn Độ mà Việt Nam có thể nghiên cứu và học tập.