Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Liên bang Nga của Đoàn Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Chương trình làm việc tại Liên bang Nga. Một số nét về Quốc hội Liên bang Nga. Một số vấn đề Đoàn thu thập được về chính sách xã hội ở Liên bang Nga và ở Xanh Pe-tecbua .