Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Hoạt động chính của Đoàn tại Hàn Quốc: Về kinh nghiệm hoạt động của CPE; Về chính sách Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Hàn Quốc; Về vấn đề người cao tuổi; Chính sách y tế,…