Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Phần Lan và Áo của Đoàn Ủy ban về các vấn đề xã hội - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Các hoạt động chính của Đoàn tại Phần Lan và Áo. Một số nội dung trao đổi về bình đẳng giới; về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ; Chế độ hưu trí. Một số nhận xét và kiến nghị của Đoàn.