Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Campuchia của Đoàn Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Chương trình làm việc tại Campuchia. Một số nội dung đã trao đổi tiếp xúc, làm việc và tiếp thu được trong thời gian làm việc tại Campuchia: Sơ lược về Campuchia; Vấn đề xóa đói giảm nghèo; Vấn đề tệ nạn xã hội; Về y tế, Về công tác phụ nữa,… Một số nhận