Báo cáo kết quả chuyến thăm và tỉm hiểu về chính sách phòng, chống HIV/AIDS tại Braxin và Cu Ba - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Phòng, chống HIV/AIDS tại Braxin và Cu Ba: Tình hình dịch HIV/AIDS, chính sách và pháp luật về phòng chống HIV/AIDS,.. Bài học kinh nghiệm về chính sách phòng chống HIV/AIDS đối với Việt Nam.