Báo cáo kết quả Đoàn đi thăm và làm việc tại Campuchia - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Mục đích, chương trình của Đoàn tại Campuchia. Các nội dung tao đổi với các bộ, ngành của Campuchia: về Y tế và dân số; về lao động và bình đẳng giới, về phòng chống tệ nạn, lây nhiễm AIDS/HIV. Mốt số kiến nghị của Đoàn.