Báo cáo kết quả Đoàn Ủy ban về các vấn đề xã hội đi nghiên cứu tại Vương quốc Thụy Điển từ ngày 09 - 16/4/2005 - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Mục đích và hoạt động chuyến đi của Đoàn công tác. Các nội dung nghiên cứu: Sơ lược về tổ chức của Quốc hội Thụy Điển; Về Thanh tra Quốc hội; Pháp luật về bình đẳng giới của Thụy Điển; Nhận xét kiến nghị và những vấn đề Việt Nam có thể tham khảo kinh ngh