Báo cáo kết quả Đoàn Ủy ban về các vấn đề xã hội đi nghiên cứu tại Vương quốc Thái Lan từ ngày 3 đến ngày 10/7/2005 - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Mục đích và hoạt động chuyến đi của Đoàn công tác. Nghiên cứu các vấn đề về chính sách xóa đói giảm nghèo; Về chính sách pháp luật và vấn đề bình đẳng giới ở Thái Lan; Pháp luật về bảo hiểm xã hội; Chính sách đổi với người cao tuổi. Nhận xét kiến nghị và