Capital in the Twenty-First Century= Vốn tư bản trong thế kỷ 21 - Thomas Piketty; Thomas Piketty (The Belknap Press of Harvard University Press, 2014)
Cuốn kinh tế luận về chủ đề thu nhập bất bình đẳng xuyên suốt trong công trình nghiên cứu của nhà kinh tế học người Pháp Thomas Piketty đó là sự chênh lệch giàu nghèo đang có xu hướng quay trở lại mức trước chiến tranh thế giới thứ nhất. Tác giả cung cấp