Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc vủa Ủy ban Tư pháp tại Cộng hòa Nam Phi - Ủy ban Tư pháp; Ủy ban Tư pháp
Bối cảnh của chuyến thăm, một số nét về Cộng hòa Nam Phi, các hoạt động của Đoàn tại Nam Phi. Kết quả nghiên cứu khảo sát của Đoàn tại Nam Phi: Về Ủy ban tư pháp và phát triển Hiến pháp Cộng hòa Nam Phi, Về cơ quan điều tra của Cộng hòa Nam Phi, về cơ qu