Báo cáo kết quả Đoàn công tác của Ủy ban Tư pháp tại New Zealand - Ủy ban Tư pháp; Ủy ban Tư pháp
Thực hiện Chương trình hoạt động đối ngoại của ủy ban tư pháp năm 2012, được sự đồng ý của đồng chí Chủ tịch Quốc hội, từ ngày 13/7/2011 đến ngày 22/7/2012, Đoàn công tác của ủy ban tư pháp do đồng chí Nguyễn Văn Hiện, Chủ nhiệm ủy ban tư pháp làm Trưởng đoàn đã đi thăm và làm việc tại New Zealand để tìm hiểu, nghiên cứu pháp luật về luật sư, phòng, chống tham nhũng và làm việc với Uỷ ban tương ứng của Quốc hội New Zealand nhằm thăm và trao đổi kinh nghiệm hoạt động phục vụ cho công tác của ủy ban tư pháp