Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn Ủy ban Tư pháp tại Vương quốc Tây Ban Nha - Ủy ban Tư pháp; Ủy ban Tư pháp
Thực hiện Chương trình hoạt động đối ngoại của Uỷ ban Tư pháp năm 2012 và Chương trình hợp tác năm 2012 của ủy ban Tư pháp (UBTP) với Dự án hỗ trợ thực hiện chính sách của Canada giai đoạn III (PIAP III), được sự đồng ý của Đồng chí Tòng Thị Phóng - Phó Chủ tịch Quốc hội, Đoàn của UBTP do Đồng chí Nguyễn Văn Luật, Phó Chủ nhiệm UBTP làm Trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc với một số cơ quan tương ứng của Nghị viện và một số cơ quan hữu quan của Vương quốc Tây Ban Nha để tìm hiểu, nghiên cứu về tổ chức và hoạt động của hệ thống tư pháp và Luật luật sư, từ ngày 01/09 đến ngày 09/9/2012