Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu Ủy ban tại Tây Ban Nha từ ngày 11/4/2011 - 18/4/2011 - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Bối cảnh của chuyến thăm. Những hoạt động chính của Đoàn công tác. Vài nét chung về Vương quốc Tây Ban Nha và Nghị viện Tây Ban Nha. Về kinh nghiệm cả quy trình lập pháp trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục và thanh niên của nghị viện Tây Ban Nha. Về lĩnh vự