Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Việt Nam tại Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và Vương quốc Campuchia - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Bối cảnh của chuyến thăm. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn về giáo dục - đào tạo, về văn hóa thông tin và về các nội dung khác tại hai quốc gia Lào và Campuchia