Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Việt Nam tại Vương quốc Đan Mạch - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Bối cảnh của chuyến thăm. Kết quả chuyến thăm và làm việc: về Quốc hội Đan Mạch, về chính sách của Đan Mạch trong việc hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động nghệ thuật và bảo tồn di sản văn hóa, về hệ thống giáo dục của Đan Mạch, về các trường đại học của Đa