Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tại Ai Cập - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Bối cảnh của chuyến thăm. Kết quả chuyến thăm và làm việc: thăm và làm việc với Ủy ban Văn hóa của Quốc hội Ai Cập, làm việc với Bộ Đại học Ai Cập, làm việc với Tổng cục dạy nghề, Vụ giáo dục cơ sở, Vụ trung học phổ thông và Cục khảo thí Bộ giáo dục Ai C