Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Việt Nam tại Vương quốc Hà Lan và Vương quốc Bỉ - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Bối cảnh của chuyến thăm. Kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn: về công tác lập pháp, về hệ thống giám sát việc thực hiện quyền trẻ em, về ngân sách cho lĩnh vực trẻ em, về thực hiện quyền tham gia của trẻ em. Một số kinh nghiệm thực tiễn khác như mô