Báo cáo về kết quả chuyến thăm và làm việc tại Đức và Na Uy của Đoàn công tác của Ủy ban Tư pháp - Ủy ban Tư pháp; Ủy ban Tư pháp
Kết quả nghiên cứu tại hai quốc gia: khái quát Quốc hội hai quốc gia, hoạt động giám sát của Quốc hội, quy trình quyết định ngân sách và giám sát thực hiện ngân sách, dịch vụ nghiên cứu khoa học phục vụ quốc hội, hoạt động tuyên truyền báo chí trong Quốc