Báo cáo chuyến khảo sát tại Bỉ, Liên minh Châu Âu, và Rumani của Đoàn công tác của Uỷ ban Tư pháp - Ủy ban Tư pháp; Ủy ban Tư pháp
Kết quả khảo sát tại Bỉ: về tình hình buôn bán người tại Bỉ, pháp luật chống buôn bán người của Bỉ, công tác phòng ngừa buôn bán người tại Bỉ, truy tố, xét xử tội buôn bán người tại Bỉ, công tác bảo vệ nạn nhân. Kết quả khảo sát tại Liên minh Châu Âu: Kh