Báo cáo kết quả nghiên cứu về pháp luật tố tụng dân sự và tổ chức, hoạt động của Ủy ban Nội vụ và Pháp luật Singapore của Đoàn đại biểu Ủy ban Tư pháp - Ủy ban Tư pháp; Ủy ban Tư pháp
Về pháp luật tố tụng dân sự của Singapore; Văn phòng tổng chưởng lý: những vấn đề về tố tụng dân sự bao gồm tố tụng theo luật công tố và tố tụng theo luật tư, thực hiện chức năng cố vấn pháp lý, thực hiện chức năng xây dựng dự thảo Luật; Về tổ chức hoạt