Báo cáo kết quả nghiên cứu tại Canada về pháp luật hình sự và trọng tài thương mại của Đoàn đại biểu Ủy ban Tư pháp - Ủy ban Tư pháp; Ủy ban Tư pháp
Về pháp luật tọng tài thương mại: hòa giải thương mại, trọng tài vụ việc, luật mẫu về trọng tài thương mại, trọng tài trong lĩnh vực phi thương mại, phòng thương mại quốc tế. Về pháp luật thi hành án hình sự: những bản án có thể được đưa ra ở Canada, hệ