Báo cáo kết quả chuyến đi thăm và làm việc tại Nhật Bản của Đoàn công tác của Ủy ban Tư pháp - Ủy ban Tư pháp; Ủy ban Tư pháp
Bối cảnh của chuyến thăm. Kết quả tìm hiểu, thu thập thông tin của Đoàn: Về pháp luật thi hành án hình sự của Nhật Bản, về đào tạo các chức danh tư pháp của Nhật Bản, về kiểm sát và Tòa án tối cao của Nhật Bản. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn